- ธันวาคม -
  ขอเชิญผู้สนใจลงชื่อเข้าร่วมโครงการ กลุ่มอนาคต ม.ทักษิณ
  ขอเชิญเข้าร่วมสัมนา วิจัยพลังงาน 2556 เชื่อต่อธุรกิจ เชื่อมติดอุตสาหกรรม
  ขอเชิญร่วมงานเฉลิมหระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2556
  ประกาศคณะกรรมการนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล (แก้ไขเพิ่มเติ
  ประกาศทุน Thchnology Grants (Ph.D.Scholarship)
  ขอเชิญเข้าร่วมอบรม จำนวน 5 หลักสูตรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฎิบัติงานให้กับหน่วยงานภาครัฐ
  ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยทักษิณ ครั้งที่ 24 ประจำปี 2557
  ประกาศเปิดรับบุคคลเพื่อสอบแข่งขันรุบทุนการศึกษาอบรมศูนย์ภาษาซีมีโอ
  ขอเชิญสมัครขอรับทุนการศึกษาข้าราชการ ม.หัวเฉียว สาธารณรัฐประชาชนจีน
  ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมโครงการประชุมวิชาการระดับชาติ
  แต้งเลื่อนจัดโครงการ 45 ปี คืนถิ่น ย้อนอดีต สู่ปัจจุบัน เพื่ออนาคต
  เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับการสนุบสนุนทุนวิจัย
  เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนโครงการวิจัย
  ขอเชิญส่งบทคัดย่อทางวิชาการและเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ถาษาและวัฒนธรรม 2557
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ ๖
  ทุนรัฐบาลมาเลเซีย
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการส่งเสริมสุขภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดสงขลา
  ประชาสัมพันธ์ประกาศรับการเสนอรายชื่อบุคลากรตัวอย่างด้านการวิจัย
  สนง.ประกันสังคมประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปี 2556
  ขอเชิญส่งบทความวิจัยเข้าประกวดในโครงการประกวดบทความวิจัยด้า
  ขอเชิญส่งบทความตีพิมพ์เผยแพร่เพื่อพิจารณาจัดทำวารสารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยทักษิณ
  ขอเชิญเข้าอบรมสัมมนา
  ประชาสัมพันธ์แจ้งความจำนงจองชุดครุยและชุดขาวปกติในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2555
  ขอเชิญคณาจารย์เข้าเป็นเกียรติ งานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา